loader
Back to Conscious Planet Homepage

Browse Our List of Nurseries By District

We have nurseries spread throughout Tamil Nadu and a few districts of Karnataka. Please use the below map and table to find the nursery closest to you. Nurseries are open from 9.30 am to 5.30 pm on all days.
District Taluk Nursery Address Incharge Name Contact Number GPS Location
Hassan ಹಾಸನ Hassan ಹಾಸನ Raitha Mithra Nursery, Holenarsipura read more... Dileep Kumar
ದಿಲೀಪ್ ಕುಮಾರ್
8925914967 https://bit.ly/hinhsn
Hassan ಹಾಸನ Arsikere ಅರಸೀಕೆರೆ Sri Guru Revana Siddharameshwara Swamy read more... Ashwini
ಅಶ್ವಿನಿ
8925914963 https://bit.ly/hinars
Hassan ಹಾಸನ Holenarasipura ಹೊಳೆನರಸೀಪುರ Sri Ragavendra Nursery Farm, Old Mysuru read more... Raghavendra C K
ರಾಘವೇಂದ್ರ ಸಿ ಕೆ
8925914960 http://bit.ly/hinhnr
Hassan ಹಾಸನ Arkalgud ಅರಕಲಗೂಡು Sri Venkateshwara Nursery, Near Pramila read more... Thimmegowda B V
ತಿಮ್ಮೇಗೌಡ ಬಿ ವಿ
8925914968 https://bit.ly/hinakg
Hassan ಹಾಸನ Belur ಬೇಲೂರು Siri Nursery, Near Coffee Growers read more... KR Renuka Prasanna
ಕೆ ಆರ್ ರೇಣುಕಾ ಪ್ರಸನ್ನ
9363456021 https://bit.ly/ufjbuf
Villlupuram விழுப்புரம் Vanur வானூர Jeevajothi Nursery, Pondi - Thindivanam read more... Balaraman.N
ந.பலராமன்
9787381057 https://maps.app.goo.gl/q3mUL8JwNMhpxPpx5
Ranipet ராணிப்பேட்டை Sholinghur சோளிங்கர் Dhyanlinga Nursery, Mel Venkatapuram, read more... Jothi Raghu
ஜோதி ரகு
9342903642 https://maps.app.goo.gl/kbV7gh6CkrYTriBKA
Trichy (Thuvaranguruchi) Thuvaranguruchi துவரங்குறிச்சி Sri Sabari Nursery, Moranimalai read more... Kumar
குமார்
9363488616 https://goo.gl/maps/wqucet1vr796ZQm48
Hassan ಹಾಸನ Channarayapatna ಚನ್ನರಾಯಪಟ್ಟಣ Near Govt. Hospital & Mattanavile read more... Harisha
ಹರೀಶ
8925914964 https://bit.ly/hincnp
Ariyalur அரியலூர் Udayarpalayam உடயார்பாளையம் Dharshan, Moorthiyan Street, read more... S.Saravanan
ச.சரவணன்
9994204349 https://maps.app.goo.gl/fbmawf28U5CCgdLb9
Tirupathur திருப்பத்தூர் Tirupathur திருப்பத்தூர் Sri Akshaya Nursery, 97/2 , read more... Kulandhiyappan
குழந்தையப்பன்
9342903644 https://maps.app.goo.gl/FfdRrwXgpPZgYnHcA
Theni தேனி Aundipatti ஆண்டிபட்டி Rupendran
ரூபேந்திரன்
9342903645 https://maps.app.goo.gl/6T456orYV2YLPTKw5
Tirunelveli திருநெல்வேலி Nanguneri நாங்குனேரி Bhoomi Nursery, Moondradaippu, read more... Samuthira Pandi
சமுத்திர பாண்டி
9363488613 https://maps.app.goo.gl/AFfJdmY39cs2MQBU7
Thiruvarur திருவாரூர Mannargudi மன்னார்குடி RTS Nursery, No:22, Marriyamman Kovil read more... Natrajan
நடராஜன்
9363488612 https://maps.app.goo.gl/btoAGXdhHUqvSx6u8
Chennai சென்னை Perambur பெரம்பூர் Sadhguru Nursery, No5, VRT Garden read more... Govindhasamy
கோவிந்தசாமி
9363488611 https://goo.gl/maps/LcHteKCRShg1nMoLA
Kanyakumari கன்னியாகுமரி Theroor தேரூர் Lingha Bhairavi Nursery, Linga read more... Anil kumar
அனில் குமார்
9342903639 https://maps.app.goo.gl/4wMro12DNUEXcpZVA
Cuddalore கடலூர் Kurinjipadi குறிஞ்சிபாடி Cauvery Calling Nursery, Near read more... S.Prakash
சா.பிரகாஷ்
8838344775 https://maps.app.goo.gl/D8FuD3p29w9L1v477
Dindigul திண்டுக்கல் Odanchatram ஒட்டஞ்சத்திரம் Malar Nursery, 7/274, Puduchatram & read more... Chelladurai Palanisamy
செல்லதுரை பழனிசாமி
9342903638 https://maps.app.goo.gl/7CUgyoCWCyhSrbfM8
Virudhunagar விருதுநகர் Virudhunagar விருதுநகர் SDRS Nature Nursery,1/53-1 North read more... Sakthi venkatesan
சக்தி வெங்கடேசன்
https://maps.app.goo.gl/fJCaRrWx5ckrkrf19
Krishnagiri கிருஷ்ணகிரி Hosur ஓசூர் Krishnan Herbal Farm,1/154, Pillyar read more... Surya krishnan
சூர்ய கிருஷ்ணன்
https://maps.app.goo.gl/abzUByocmayYeiox9
Karur கரூர் Pugalur புகலூர் Cauvery Calling Nursery, Pavithramedu, read more... Shanmugavel
சண்முகவேல்
9442590070 https://maps.app.goo.gl/uwTGAB9KPbztb1jGA
Madurai மதுரை Tirupparankundram திருப்பரங்குன்றம் Cauvery Calling Nursery, Aurobindo Mira read more... Durai Murugan
துரை முருகன்
9442590015 https://maps.app.goo.gl/93LkYnVdWfzvPt2y9
Pudukkottai புதுக்கோட்டை Alangudi ஆலங்குடி Cauvery Calling Nursery,Vadagadu Main read more... Rajesh
ராஜேஷ்
9442590043 https://maps.app.goo.gl/tYARrv4YGi7zSeY6A
Vandavasi வந்தவாசி Vandavasi வந்தவாசி Cauvery Calling Nursery,Mampatti read more... Siva
சிவா
9442590057 https://maps.app.goo.gl/JMXYBYTkU5KBjAVVA
Tiruvallur திருவள்ளூர் Perungalathur பெருங்களத்தூர் Isha nursery, No.78, Ramar Kovil read more... Prabhakaran
பிரபாகரன்
9442590048 https://maps.app.goo.gl/oFN9QKYRWQ16x5U57
Krishnagiri கிருஷ்ணகிரி Krishnagiri கிருஷ்ணகிரி Cauvery Calling read more... Naveenkumar
நவீன்குமார்
9442590056 https://maps.app.goo.gl/U3ZdSASKGphXLeZ87
Tumkur ತುಮಕೂರು Madhugiri ಮಧುಗಿರಿ S.S.Nursery, Opp. to Govt. Hospital, read more... D. N. Gurulingaiah
ಡಿ ಎನ್ ಗುರುಲಿಂಗಯ್ಯ
8925946214 http://bit.ly/tummad
Tumkur ತುಮಕೂರು Turuvekere ತುರುವೇಕೆರೆ Sri Ranganatha Swamy Nursery, KB Cross read more... Sannarangaiah
ಸಣ್ಣರಂಗಯ್ಯ
8925946218 https://maps.app.goo.gl/5UWPE1aXSdaUMMuH9
Tumkur ತುಮಕೂರು Kunigal ಕುಣಿಗಲ್ Pavani Nursery, Near Aaladamara, read more... Narayana
ನಾರಾಯಣ
8925946212 https://maps.app.goo.gl/pS53VAceaZuZKtKRA
Tumkur ತುಮಕೂರು Pavagada ಪಾವಗಡ Shobhita Nursery, Near Nayara Petrol read more... Jagadeesha
ಜಗದೀಶ
8925946216 https://goo.gl/maps/CQBKpu4Tk1Zqgjxa9
Mandya ಮಂಡ್ಯ Malavalli ಮಳವಳ್ಳಿ Sri Beereshwara Nursery, Near Jnana read more... Subbanna
ಸುಬ್ಬಣ್ಣ
8925946217 https://maps.app.goo.gl/BrDVTY6XTC4H7QvN9
Chikkaballapur ಚಿಕ್ಕಬಳ್ಳಾಪುರ Chikkaballapur ಚಿಕ್ಕಬಳ್ಳಾಪುರ Sadhguru Sannidhi Ashram, Avalagurki read more... Munesh
ಮುನೇಶ್
9363478134 https://maps.app.goo.gl/BrDVTY6XTC4H7QvN9
Salem சேலம் Mettur மேட்டூர் Cauvery Calling Nursery, Thoppai read more... Deepa
தீபா
9442590018 https://maps.app.goo.gl/bhBqLodQcixV8m9L6
Chengalpet செங்கல்பட்டு Chengalpet செங்கல்பட்டு Cauvery Calling Nursery, Kanchipuram read more... Lakshmi
லக்ஷ்மி
9442590076 https://maps.app.goo.gl/zR4W4dqXfq89ygUv6
Vellore வேலூர் Anaikattu அணைக்கட்டு Cauvery Calling Nursery, Bangalore bye read more... Kalaiarasan
கலைஅரசன்
9442590037 https://maps.app.goo.gl/mm3G5nbXPjZ8NySD7
Madhavaram மாதவரம் Madhavaram மாதவரம் Cauvery Calling Nursery, No.5, Perumal read more... Sivagami
சிவகாமி
9442590048 https://maps.google.com/maps?q=13.1507065,80.2491894
Sriperumbudur ஸ்ரீபெரும்புதூர் Sriperumbudur ஸ்ரீபெரும்புதூர் Cauvery Calling Nursery, L&T Ltd, read more... Jeyachandran
ஜெயச்சந்திரன்
9444000881 https://maps.google.com/maps?q=13.0237583,80.1784291
Sholingur சோளிங்கர் Sholingur சோளிங்கர் Cauvery Calling Nursery, read more... Ragu
ரகு
9360803551 https://maps.google.com/maps?q=13.044467,79.403133
Neyveli நெய்வேலி Kurinchipadi குறிஞ்சிப்பாடி Cauvery Calling Nursery, Near Central read more... Kavitha
கவிதா
9442590029 https://maps.app.goo.gl/SnQpFrCXu5DCtEwB7
Mayiladuthurai மயிலாடுதுறை Mayiladuthurai மயிலாடுதுறை Isha Nursery Mayiladuthurai, Kazhi read more... Anandh
ஆனந்த்
9442590049 https://maps.app.goo.gl/SnQpFrCXu5DCtEwB7
Villupuram விழுப்புரம் Villupuram விழுப்புரம் Isha Nursery , Nannadu, Nearby Indian read more... Veeramani
வீரமணி
9442590023 https://maps.app.goo.gl/KYvuSwfqt7WZW8hU9
Erode ஈரோடு Erode ஈரோடு Cauvery Calling Nursery, 205, read more... Mohanraj
மோகன்ராஜ்
9442590083 https://maps.app.goo.gl/psGKfDFPGgRtXwRe9
Pugalur புகலூர் Pugalur புகலூர் Cauvery Calling Nursery, Koonampatti, read more... Suganthi
சுகந்தி
9442590070 https://maps.google.com/maps?q=10.9577284,77.973648
Gobichettipalayam கோபிசெட்டிபாளையம் Gobichettipalayam கோபிசெட்டிபாளையம் Cauvery Calling Nursery, Gobi to Erode read more... Punitha
புனிதா
9442590072 https://maps.app.goo.gl/gbe1hVyuJtKeCbyE6
Palladam பல்லடம் Palladam பல்லடம் Cauvery Calling Nursery, 2/24 C/O read more... Tamilselvi
தமிழ்செல்வி
9442590073 https://maps.app.goo.gl/iCWsSLo3zDksdgcw7
Pollachi பொள்ளாச்சி Pollachi பொள்ளாச்சி Cauvery Calling Nursery, Kovai main read more... J. Sudha
ஜே. சுதா
9442590071 https://maps.app.goo.gl/NyWxVikNmdAFRt759
Coimbatore South கோவை தெற்கு Coimbatore South கோவை தெற்கு Cauvery Calling Nursery, Bharathi read more... Kavin
கவின்
9442590074 https://maps.app.goo.gl/9RNkbcNXoG5geG7s7
Coimbatore North கோவை வடக்கு Coimbatore North கோவை வடக்கு Cauvery Calling Nursery, Isha Yoga read more... Vennila
வெண்ணிலா
9442590047 https://maps.app.goo.gl/xd92Gp1axMSfZ6tS7
Tiruvannamalai திருவண்ணாமலை Tiruvannamalai திருவண்ணாமலை Cauvery Calling Nursery, Near Ental read more... Naveen Kumar
நவீன் குமார்
9442590080 https://maps.google.com/maps?q=12.2257716,79.1098738
Salem சேலம் Salem சேலம் Cauvery Calling nursery, Auditor read more... Venkatesh
வெங்கடேஷ்
9442590063 https://maps.app.goo.gl/DGbJ72TsgLy4F1fq8
Namakkal நாமக்கல் Mohanur மோகனூர் Isha Nursery,VCRI Gate No 4, Aavin read more... Karpagam
கற்பகம்
9442590078 https://maps.app.goo.gl/WBt8A4Yga3sTN5rV8
Kallakurichi கள்ளக்குறிச்சி Kallakurichi கள்ளக்குறிச்சி Cauvery Calling Nursery, Porpadakurichi read more... Manikandan
மணிகண்டன்
9442590084 https://maps.app.goo.gl/UvPGTRy6SfKirHED7
Thanjavur தஞ்சாவூர் Thanjavur தஞ்சாவூர் Cauvery Calling nursery, Vijay Farm, read more... Aravindan
அரவிந்தன்
9442590069 https://maps.app.goo.gl/zpkkH1UXwdeP33BT9
Thiruvarur திருவாரூர் Thiruvarur திருவாரூர் Cauvery Calling Nursery, read more... Vasantha Kumar
வசந்தகுமார்
9442590050 https://maps.app.goo.gl/htxtg6tLJNE9xnR4A
Karaikudi காரைக்குடி Karaikudi காரைக்குடி Cauvery Calling Nursery, Trichy bye read more... Guruvignesh
குருவிக்னேஷ்
9442590034 https://maps.app.goo.gl/Y2rL19f6MQKgEUA7A
Mannargudi மன்னார்குடி Mannargudi மன்னார்குடி Cauvery Calling Nursery, Mariamman read more... Vaithilingam
வைத்தியலிங்கம்
9442590043 https://maps.google.com/maps?q=10.62335,79.4481
Kumbakonam கும்பகோணம் Kumbakonam கும்பகோணம் Cauvery Calling Nursery, Plat No-30, read more... Rajan
ராஜன்
9944341220 https://maps.google.com/maps?q=10.982741,79.419129
Madurai West மதுரை மேற்கு Madurai West மதுரை மேற்கு Cauvery Calling nursery, Pambatti read more... Kannan
கண்ணன்
9442590015 https://maps.google.com/maps?q=9.959861,78.0579885
Tiruchirappalli திருச்சி Tiruchirappalli திருச்சி Cauvery Calling nursery, Anugragha read more... Kannathal
கண்ணாத்தாள்
9442590033 https://maps.app.goo.gl/KwHTM3kLR4xpwyyW9
Thoothukudi தூத்துக்குடி Srivaikundam ஶ்ரீவைகுண்டம் Cauvery Calling Nursery, read more... L. Ganesan
எல். கணேசன்
9442590013 https://maps.google.com/maps?q=8.62137,77.910577
Tenkasi தென்காசி Tenkasi தென்காசி Cauvery Calling Nursery, Near Thaibala read more... Ramalakshmi
ராமலக்ஷ்மி
9442590014 https://maps.app.goo.gl/CPiFtH5U79VkRpa56
Perambalur பெரம்பலூர் Perambalur பெரம்பலூர் Cauvery Calling Nursery, SF no 178/2, read more... Vignesh
விக்னேஷ்
9442590075 https://maps.app.goo.gl/uaxWN4jvFpKBSyPx5
Cuddalore கடலூர் Cuddalore கடலூர் Cauvery Calling Nursery, Near read more... R.Saravanan
ரா.சரவணன்
9489045024 https://maps.app.goo.gl/D8FuD3p29w9L1v477
Nagapattinam நாகபட்டினம் Vedharanyam வேதாரண்யம் Sathya Nursery Garden, 5/217, Goundar read more... Sathyamoorthy Ganesan
சத்யமூர்த்தி கணேசன்
9342903640 https://maps.app.goo.gl/ENzABvDSQfoshojT9

Browse Our List of Nurseries By District

We have nurseries spread throughout Tamil Nadu and a few districts of Karnataka. Please use the below map and table to find the nursery closest to you. Nurseries are open from 9.30 am to 5.30 pm on all days.
Hassan ಹಾಸನ
Address : Raitha Mithra Nursery, Holenarsipura Main Road (NH-373), Moslegadi, Mosalehosahalli GP. 573211

ರೈತ ಮಿತ್ರ ನರ್ಸರಿ , ಹೊಳೆನರಸೀಪುರ ಮುಖ್ಯ ರಸ್ತೆ, ಎನ್ಎಚ್ 373 ಮೊಸಳೆ ಗಾಡಿ ಮೊಸಳೆಹೊಸಹಳ್ಳಿ ಗ್ರಾಮ ಪಂಚಾಯಿತಿ 57321
Incharge : Dileep Kumar
ದಿಲೀಪ್ ಕುಮಾರ್
Contact : 8925914967
Hassan ಹಾಸನ
Address : Sri Guru Revana Siddharameshwara Swamy Nursery, Huliyar Main Road (NH-69), near A. Mallapura, Banavara GP. 573112

ಶ್ರೀ ಗುರು ರೇವಣ ಸಿದ್ದರಾಮೇಶ್ವರ ಸ್ವಾಮಿ ನರ್ಸರಿ, ಹುಳಿಯಾರ್ ಮುಖ್ಯ ರಸ್ತೆ (NH-69) ಮಲ್ಲಾಪುರದ ಬಳಿ. ಬಾಣಾವರ ಗ್ರಾಮ ಪಂಚಾಯಿತಿ. 573112
Incharge : Ashwini
ಅಶ್ವಿನಿ
Contact : 8925914963
Hassan ಹಾಸನ
Address : Sri Ragavendra Nursery Farm, Old Mysuru road (SH-108). Kongalabeedu. Ichanachalli GP

ಶ್ರೀ ರಾಘವೇಂದ್ರ ನರ್ಸರಿ ಫಾರ್ಮ್, ಹಳೆ ಮೈಸೂರು ರಸ್ತೆ (SH-108), ಕೊಂಗಲಬೀಡು, ಐಚನಚಳ್ಳಿ ಗ್ರಾಮ ಪಂಚಾಯಿತಿ.,
Incharge : Raghavendra C K
ರಾಘವೇಂದ್ರ ಸಿ ಕೆ
Contact : 8925914960
Hassan ಹಾಸನ
Address : Sri Venkateshwara Nursery, Near Pramila Nagraj Samudaya Bhavana, Piriyapatna - Hassan Road (SH-21), Baraguru, Doddamagge GP. 573142

ಶ್ರೀ ವೆಂಕಟೇಶ್ವರ ನರ್ಸರಿ, ಪರಿಮಳ ನಾಗರಾಜ್ ಸಮುದಾಯ ಭವನದ ಬಳಿ, ಪಿರಿಯಾಪಟ್ಟಣ-ಹಾಸನ ರೋಡ್(SH-21), ಬರಗೂರು, ದೊಡ್ಡಮಗ್ಗೆ ಗ್ರಾಮ ಪಂಚಾಯಿತಿ 573142
Incharge : Thimmegowda B V
ತಿಮ್ಮೇಗೌಡ ಬಿ ವಿ
Contact : 8925914968
Hassan ಹಾಸನ
Address : Siri Nursery, Near Coffee Growers Hotel, Cheekanahalli, Cheekanahalli GP, Arehalli Hobli

ಸಿರಿ ನರ್ಸರಿ, ಕಾಫಿ ಬೆಳೆಗಾರರ ಹೋಟೆಲ್ ಹತ್ತಿರ, ಚೀಕನಹಳ್ಳಿ, ಚೀಕನಹಳ್ಳಿ ಗ್ರಾಮ ಪಂಚಾಯಿತಿ, ಅರೇಹಳ್ಳಿ ಹೋಬಳಿ
Incharge : KR Renuka Prasanna
ಕೆ ಆರ್ ರೇಣುಕಾ ಪ್ರಸನ್ನ
Contact : 9363456021
Villlupuram விழுப்புரம்
Address : Jeevajothi Nursery, Pondi - Thindivanam Main Road, Near Phanjabi Dhaba Hotel, Thailapuram, Vanur Taulk, Villlupuram Dt - 604102

ஜீவஜோதி நர்சரி, பாண்டி - திண்டிவனம் முக்கிய சாலை, பஞ்சாபி டாபா ஹோட்டல் அருகில்,தைலாபுரம், வானூர் தாலுக், விழுப்புரம் மாவட்டம் - 604102
Incharge : Balaraman.N
ந.பலராமன்
Contact : 9787381057
Ranipet ராணிப்பேட்டை
Address : Dhyanlinga Nursery, Mel Venkatapuram, Perunkanchi Post, Sholinghur - 631102

தியானலிங்கா நர்சரி, மேல் வேங்கடாபுரம், பெருங்காஞ்சி அஞ்சல், சோளிங்கர் - 631102
Incharge : Jothi Raghu
ஜோதி ரகு
Contact : 9342903642
Trichy (Thuvaranguruchi)
Address : Sri Sabari Nursery, Moranimalai Opposite, Marungapuri Taluk, Thuvarangurichi, Trichy District - 621314

ஸ்ரீ சபரி நர்சரி ,மொரானிமலை எதிர்புறம் ,மருங்காபுரி தாலுகா ,துவரங்குறிச்சி ,திருச்சி மாவட்டம் - 621314
Incharge : Kumar
குமார்
Contact : 9363488616
Hassan ಹಾಸನ
Address : Near Govt. Hospital & Mattanavile flyover (NH-75), Goolihonnenahalli, Mattanavile GP. 573116

ಸರ್ಕಾರಿ ಆಸ್ಪತ್ರೆ ಬಳಿ, ಮಟ್ಟನವಿಲೆ ಮೇಲ್ಸೇತುವೆ, (NH-75), ಗೂಳಿ ಹೊನ್ನೇನಹಳ್ಳಿ ಮಟ್ಟನವಿಲೆ ಗ್ರಾಮ ಪಂಚಾಯಿತಿ 573116
Incharge : Harisha
ಹರೀಶ
Contact : 8925914964
Ariyalur அரியலூர்
Address : Dharshan, Moorthiyan Street, Udayarpalayam, Ariyalur Dt - 621804

தர்ஷன், மூர்த்தியான் தெரு, உடயார்பாளையம், அரியலூர் மாவட்டம் - 621804
Incharge : S.Saravanan
ச.சரவணன்
Contact : 9994204349
Tirupathur திருப்பத்தூர்
Address : Sri Akshaya Nursery, 97/2 , kathirimangalam, kathirimangalam panchayath, pudupet road, tirupattur- 635602

ஸ்ரீ அக்க்ஷயா நர்சரி ,கதிரிமங்கலம், கதிரிமங்கலம் பஞ்சாயத்து, புதுப்பேட்டை ரோடு, திருப்பத்தூர் - 635602
Incharge : Kulandhiyappan
குழந்தையப்பன்
Contact : 9342903644
Theni தேனி
Address :

Incharge : Rupendran
ரூபேந்திரன்
Contact : 9342903645
Tirunelveli திருநெல்வேலி
Address : Bhoomi Nursery, Moondradaippu, Nagarkovil Bypass, Tirunelveli

பூமி நர்சரி, மூன்றடைப்பு, நாகர்கோவில் பைபாஸ், திருநெல்வேலி
Incharge : Samuthira Pandi
சமுத்திர பாண்டி
Contact : 9363488613
Thiruvarur திருவாரூர
Address : RTS Nursery, No:22, Marriyamman Kovil Street, Edayarnatham, Mannargudi Tk, Thiruvarur - 614016

ஆர்.டி.எஸ் நர்சரி, எண். 22, மாரியம்மன் கோவில் தெரு, இடையர்நத்தம், மன்னார்குடி தாலுக், திருவாரூர் - 614016
Incharge : Natrajan
நடராஜன்
Contact : 9363488612
Chennai சென்னை
Address : Sadhguru Nursery, No5, VRT Garden Street, Perumal Koil Main St, Moolachathiram, Madhavaram MMC Post, Chennai - 600051

சத்குரு நர்சரி, எண். 5, வி.ஆர்.டி கார்டன் தெரு, பெருமாள் கோயில் முக்கிய தெரு, மூலசத்திரம், மாதவரம் எம்.எம்.சி. போஸ்ட், சென்னை - 600051
Incharge : Govindhasamy
கோவிந்தசாமி
Contact : 9363488611
Kanyakumari கன்னியாகுமரி
Address : Lingha Bhairavi Nursery, Linga Bhairavi St, Near Isha Vidhya Metric School, Theroor, Nagarkovil Dt

லிங்க பைரவி நர்சரி, லிங்க பைரவி தெரு, ஈஷா வித்யா மெட்ரிக் பள்ளி அருகில், தேரூர், நாகர்கோவில் மாவட்டம்
Incharge : Anil kumar
அனில் குமார்
Contact : 9342903639
Cuddalore கடலூர்
Address : Cauvery Calling Nursery, Near Chinnakattusagai Bus Stop, Periyakattusagai, Cuddalore - 607301

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, சின்னகாட்டுசாகை பஸ் நிறுத்தம் அருகில், பெரியகாட்டுசாகை, கடலூர் 607301
Incharge : S.Prakash
சா.பிரகாஷ்
Contact : 8838344775
Dindigul திண்டுக்கல்
Address : Malar Nursery, 7/274, Puduchatram & Post, Odanchatram Main Road, Dindigul Dt - 624619

மலர் நர்சரி, 7/274, புதுசத்திரம் & போஸ்ட், ஓட்டஞ்சத்திரம் முக்கிய சாலை, திண்டுக்கல் மாவட்டம் - 624619
Incharge : Chelladurai Palanisamy
செல்லதுரை பழனிசாமி
Contact : 9342903638
Virudhunagar விருதுநகர்
Address : SDRS Nature Nursery,1/53-1 North Street, Thulukkapatti post & panchayath, virudunagar- 626204

SDRS நேச்சர் நர்சரி, 1/53-1 வடக்குவீதி, துலுக்கப்பட்டி அஞ்சல் & தாலுகா, விருதுநகர் - 626204
Incharge : Sakthi venkatesan
சக்தி வெங்கடேசன்
Contact :
Krishnagiri கிருஷ்ணகிரி
Address : Krishnan Herbal Farm,1/154, Pillyar Agraharam, MGR Nagar, Koppakarai, denkanikottai tk, Krishnagiri dt- 635116

கிருஷ்ணன் ஹெர்பல் பார்ம் ,1/154,பிள்ளையார் அக்ராஹாரம், MGR நகர், கோப்பகரை, தேன்கனிக்கோட்டை தாலுகா, கிருஷ்ணகிரி மாவட்டம் - 635116
Incharge : Surya krishnan
சூர்ய கிருஷ்ணன்
Contact :
Karur கரூர்
Address : Cauvery Calling Nursery, Pavithramedu, Kurumbapatti, Pugalur Tk, Karur - 639002

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி , பவித்ரமேடு, குரும்பபட்டி, புகலூர் தாலுக், கரூர் - 639002
Incharge : Shanmugavel
சண்முகவேல்
Contact : 9442590070
Madurai மதுரை
Address : Cauvery Calling Nursery, Aurobindo Mira School opposite, Melakal Main Road,Keelamathur, Madurai - 625019

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி,ஆரோபிந்தா மீரா ஸ்கூல் எதிர்புறம், மேலக்கால் மெயின் ரோடு,கீழமாத்தூர், மதுரை - 625019
Incharge : Durai Murugan
துரை முருகன்
Contact : 9442590015
Pudukkottai புதுக்கோட்டை
Address : Cauvery Calling Nursery,Vadagadu Main road ,Sikkapatti, Alangudi Tk, Pudukkottai Dt- 622301

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி,வடகாடு மெயின் ரோடு, சிக்கப்பட்டி, ஆலங்குடி தாலுகா , புதுக்கோட்டை - 622301
Incharge : Rajesh
ராஜேஷ்
Contact : 9442590043
Vandavasi வந்தவாசி
Address : Cauvery Calling Nursery,Mampatti Village, Vandhavasi to Chetpet Road,Vandhavasi Taluk, Tiruvannamalai dt - 604408

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி,மாம்பட்டி கிராமம், வந்தவாசி - சேத்துப்பட்டு ரோடு, வந்தவாசி தாலுகா, திருவண்ணாமலை - 604408
Incharge : Siva
சிவா
Contact : 9442590057
Tiruvallur திருவள்ளூர்
Address : Isha nursery, No.78, Ramar Kovil street,Seenivasapuram,Thiruttani,Thiruvallur - 631209

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, ராமர் கோவில் தெரு .சீனிவாசபுரம், திருத்தணி, திருவள்ளூர் - 631209
Incharge : Prabhakaran
பிரபாகரன்
Contact : 9442590048
Krishnagiri கிருஷ்ணகிரி
Address : Cauvery Calling Nursery,Bommasamuthiram,karagoor(po),paiyur-2,Krishnagiri Dt - 635112

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி,பொம்மாசமுத்திரம், கரகூர் அஞ்சல், பையூர்-2, கிருஷ்ணகிரி - 635112
Incharge : Naveenkumar
நவீன்குமார்
Contact : 9442590056
Tumkur ತುಮಕೂರು
Address : S.S.Nursery, Opp. to Govt. Hospital, Sira-Madhugiri Road (NH-69), Dodderi GP

ಎಸ್.ಎಸ್.ನರ್ಸರಿ, ಸರಕಾರಿ ಆಸ್ಪತ್ರೆ ಎದುರು, ಸಿರಾ-ಮಧುಗಿರಿ ರಸ್ತೆ (NH-69), ದೊಡ್ಡೇರಿ ಗ್ರಾಮ ಪಂಚಾಯಿತಿ
Incharge : D. N. Gurulingaiah
ಡಿ ಎನ್ ಗುರುಲಿಂಗಯ್ಯ
Contact : 8925946214
Tumkur ತುಮಕೂರು
Address : Sri Ranganatha Swamy Nursery, KB Cross to Turuvekere Road (NH-150A), Banasandra GP

ಶ್ರೀ ರಂಗನಾಥ ಸ್ವಾಮಿ ನರ್ಸರಿ, ಕೆ ಬಿ ಕ್ರಾಸ್ ನಿಂದ ತುರುವೇಕೆರೆ ರಸ್ತೆ (NH-150A), ಬಾಣಸಂದ್ರ ಗ್ರಾಮ ಪಂಚಾಯಿತಿ
Incharge : Sannarangaiah
ಸಣ್ಣರಂಗಯ್ಯ
Contact : 8925946218
Tumkur ತುಮಕೂರು
Address : Pavani Nursery, Near Aaladamara, 500mtrs from Tumakuru-Kunigal Road (SH-33), Doddamalalavade, Theredakuppe GP

ಪಾವನಿ ನರ್ಸರಿ, ಆಲದಮರದ ಹತ್ತಿರ, ತುಮಕೂರು-ಕುಣಿಗಲ್ ರಸ್ತೆಯಿಂದ 500ಮೀಟರ್ (SH-33), ದೊಡ್ಡಮಳಲವಾಡೆ, ತೆರೆಡಕುಪ್ಪೆ ಗ್ರಾಮ ಪಂಚಾಯಿತಿ
Incharge : Narayana
ನಾರಾಯಣ
Contact : 8925946212
Tumkur ತುಮಕೂರು
Address : Shobhita Nursery, Near Nayara Petrol Bunk, Tumakuru-Pavagada Road (SH-3), Kanivenahalli, Rajavanthi GP

ಶೋಭಿತಾ ನರ್ಸರಿ, ನಾಯರ ಪೆಟ್ರೋಲ್ ಬಂಕ್ ಹತ್ತಿರ, ತುಮಕೂರು-ಪಾವಗಡ ರಸ್ತೆ (SH-3), ಕಣಿವೆನಹಳ್ಳಿ, ರಾಜವಂತಿ ಗ್ರಾಮ ಪಂಚಾಯಿತಿ
Incharge : Jagadeesha
ಜಗದೀಶ
Contact : 8925946216
Mandya ಮಂಡ್ಯ
Address : Sri Beereshwara Nursery, Near Jnana Ganga School, Mysuru-Malavalli Road (SH-33), Kirugavalu Santhemala, Kirugavalu GP

ಶ್ರೀ ಬೀರೇಶ್ವರ ನರ್ಸರಿ, ಜ್ಞಾನ ಗಂಗಾ ಶಾಲೆ ಹತ್ತಿರ, ಮೈಸೂರು-ಮಳವಳ್ಳಿ ರಸ್ತೆ (SH-33), ಕಿರುಗಾವಲು ಸಂತೆಮಾಳ, ಕಿರುಗಾವಲು ಗ್ರಾಮ ಪಂಚಾಯಿತಿ
Incharge : Subbanna
ಸುಬ್ಬಣ್ಣ
Contact : 8925946217
Chikkaballapur ಚಿಕ್ಕಬಳ್ಳಾಪುರ
Address : Sadhguru Sannidhi Ashram, Avalagurki Village, Chikkaballapur Taluk

ಸದ್ಗುರು ಸನ್ನಿಧಿ ಆಶ್ರಮ, ಆವಲಗುರ್ಕಿ ಗ್ರಾಮ, ಚಿಕ್ಕಬಳ್ಳಾಪುರ ತಾಲ್ಲೂಕು
Incharge : Munesh
ಮುನೇಶ್
Contact : 9363478134
Salem சேலம்
Address : Cauvery Calling Nursery, Thoppai Gounder Thottam, Kunjandiyur, Mettur Dam, Salem - 636404

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, தோப்பி கவுண்டர் தோட்டம், குஞ்சாண்டியூர், மேட்டூர் ஆணை, சேலம் - 636404
Incharge : Deepa
தீபா
Contact : 9442590018
Chengalpet செங்கல்பட்டு
Address : Cauvery Calling Nursery, Kanchipuram high road, Near Iyyappan Kovil, Chengalpet - 603002

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, காஞ்சிபுரம் நெடுஞ்சாலை, ஐயப்பன் கோவில் அருகில், செங்கல்பட்டு - 603002
Incharge : Lakshmi
லக்ஷ்மி
Contact : 9442590076
Vellore வேலூர்
Address : Cauvery Calling Nursery, Bangalore bye pass road, Near Palikonda Tollgate, Veppangal, Vellore Dt - 635809

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, பெங்களூர் பைபாஸ் சாலை, பள்ளிகொண்டா டோல்கேட் அருகில், வேப்பங்கல், வேலூர் மாவட்டம் - 635809
Incharge : Kalaiarasan
கலைஅரசன்
Contact : 9442590037
Madhavaram மாதவரம்
Address : Cauvery Calling Nursery, No.5, Perumal kovil street, VRT garden street, Moolachatram, Madhavaram, Chennai - 600051

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, எண் 5, பெருமாள் கோவில் வீதி, வி.ஆர்.டி. கார்டன் வீதி ,மூலச்சத்திரம், மாதவரம், சென்னை - 600051
Incharge : Sivagami
சிவகாமி
Contact : 9442590048
Sriperumbudur ஸ்ரீபெரும்புதூர்
Address : Cauvery Calling Nursery, L&T Ltd, Construction, Post Box: 979, Mount Poonamalle road, Manapakkam, Chennai - 600089

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, எல்&டி லிமிடட், கன்ஸ்ட்ரக்‌ஷன், அஞ்சல் பெட்டி எண்: 979, மவுண்ட் பூந்தமல்லி சாலை, மணப்பாக்கம், சென்னை - 600089
Incharge : Jeyachandran
ஜெயச்சந்திரன்
Contact : 9444000881
Sholingur சோளிங்கர்
Address : Cauvery Calling Nursery, Melvenkatapuram village, Perunkanchi (po), Sholingur - 631102

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, மேல்வெங்கடாபுரம் கிராமம், பெருங்காஞ்சி (அஞ்சல்), சோளிங்கர் - 631102
Incharge : Ragu
ரகு
Contact : 9360803551
Neyveli நெய்வேலி
Address : Cauvery Calling Nursery, Near Central Bus Stand, Amaravathi Road, Block-16, Neyveli Township, Cuddalore - 607803

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, மத்திய பேருந்து நிலையம் அருகில், அமராவதி சாலை, ப்ளாக்-16, நெய்வேலி டவுன்சிப், கடலூர் - 607803
Incharge : Kavitha
கவிதா
Contact : 9442590029
Mayiladuthurai மயிலாடுதுறை
Address : Isha Nursery Mayiladuthurai, Kazhi Nagar, Sattanathapuram, Sirkali Taluk, Nagapattinam District - 609109

ஈஷா நர்சரி மயிலாடுதுறை, காழி நகர், சட்டநாதபுரம், சீர்காழி தாலுக்கா, நாகப்பட்டினம் மாவட்டம் - 609109
Incharge : Anandh
ஆனந்த்
Contact : 9442590049
Villupuram விழுப்புரம்
Address : Isha Nursery , Nannadu, Nearby Indian Oil Petrol Bunk, Mambazhapattu road, Nannadu Post, Villupuram District - 605301

ஈஷா நர்சரி , நன்னாடு, அருகில் இந்தியன் ஆயில் பெட்ரோல் பங்க், மாம்பழப்பட்டு சாலை, நன்னாடு போஸ்ட், விழுப்புரம் மாவட்டம் - 605301
Incharge : Veeramani
வீரமணி
Contact : 9442590023
Erode ஈரோடு
Address : Cauvery Calling Nursery, 205, Periyachettipalayam, Pudur - (po), Erode - 638002

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி , 205, பெரிய செட்டிபாளையம், புதூர் ( அஞ்சல்) ஈரோடு - 638 002
Incharge : Mohanraj
மோகன்ராஜ்
Contact : 9442590083
Pugalur புகலூர்
Address : Cauvery Calling Nursery, Koonampatti, Kanthampalayam, Near by Ashok Leyland company, Kovai byepass, Karur - 639002

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, கூனாம்பட்டி, கந்தம்பாளையம், அசோக் லேலண்ட் நிறுவனம் அருகில், கோவை பைபாஸ், கரூர் - 639002
Incharge : Suganthi
சுகந்தி
Contact : 9442590070
Gobichettipalayam கோபிசெட்டிபாளையம்
Address : Cauvery Calling Nursery, Gobi to Erode Main Road, Go Gas Bunk(opp), Kulampalayam, Gobichettipalayam, Erode - 638476

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, கோபி - ஈரோடு முக்கிய சாலை, கோ கேஸ் பங்க் (எதிர்புறம்), குள்ளம்பாளையம், கோபி செட்டிபாளையம், ஈரோடு - 638476
Incharge : Punitha
புனிதா
Contact : 9442590072
Palladam பல்லடம்
Address : Cauvery Calling Nursery, 2/24 C/O P.Vasudevan, SRT Thottam, Trichy Main Road, Semmipalayam pirivu, Palladam (post), Tiruppur - 641662

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, 2/24, C/O பி.வாசுதேவன், எஸ்.ஆர்.டி தோட்டம், திருச்சி முக்கிய சாலை, செம்மிப்பாளையம் பிரிவு, பல்லடம் ( அஞ்சல்), திருப்பூர் - 641662
Incharge : Tamilselvi
தமிழ்செல்வி
Contact : 9442590073
Pollachi பொள்ளாச்சி
Address : Cauvery Calling Nursery, Kovai main road, Achipatti, Federal bank offside, Pollachi - 642002

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, கோவை முக்கிய சாலை, அச்சிபட்டி, பெடரல் வங்கி ஓரத்தில், பொள்ளாச்சி, கோவை - 642002
Incharge : J. Sudha
ஜே. சுதா
Contact : 9442590071
Coimbatore South கோவை தெற்கு
Address : Cauvery Calling Nursery, Bharathi Colony, Shringarnagar, Avinashi Appartment backside, Peelamedu, Coimbatore - 641004

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, பாரதி காலனி, ஶ்ரீங்கார்நகர், அவினாசி அப்பார்ட்மெண்ட் பின்புறம், பீளமேடு, கோவை - 641004
Incharge : Kavin
கவின்
Contact : 9442590074
Coimbatore North கோவை வடக்கு
Address : Cauvery Calling Nursery, Isha Yoga Centre, Ikkarai Booluvampatti, Semmedu(po), Coimbatore - 641114

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, ஈஷா யோகா சென்டர், இக்கரை பூலுவம்பட்டி, செம்மேடு ( அஞ்சல்), கோவை - 641114
Incharge : Vennila
வெண்ணிலா
Contact : 9442590047
Tiruvannamalai திருவண்ணாமலை
Address : Cauvery Calling Nursery, Near Ental Byepass, Pallikondapattu road, Kilnathur Village, Tiruvannamalai, Tamilnadu - 606601

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, என்டால் பைபாஸ் அருகில், பள்ளிகொண்டாபட்டு சாலை, கீழ்நத்தூர் கிராமம், திருவண்ணாமலை, தமிழ்நாடு - 606601
Incharge : Naveen Kumar
நவீன் குமார்
Contact : 9442590080
Salem சேலம்
Address : Cauvery Calling nursery, Auditor garden, Sanniyasi gundu foot hills, Dharga nagar,Aathur main road,Erumapalayam (po), Salem - 636015

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, ஆடிட்டர் கார்டன், சன்னியாசி குண்டு மலை அடிவாரம், தர்கா நகர் , ஆத்தூர் மெயின் ரோடு ,எருமபாளையம் (அஞ்சல்), சேலம் - 636015
Incharge : Venkatesh
வெங்கடேஷ்
Contact : 9442590063
Namakkal நாமக்கல்
Address : Isha Nursery,VCRI Gate No 4, Aavin Diary opposite, Dr.Paramasivam Farmland, Sanyasikaradu Post, Mohanur Road, Namakkal District - 637002

ஈஷா நர்சரி, விசிஆர்ஐ கேட் எண் 4, ஆவின் டைரி எதிரில், டாக்டர்.பரமசிவம் விளைநிலம், சன்யாசிகரடு அஞ்சல், மோகனூர் சாலை, நாமக்கல் மாவட்டம் - 637002
Incharge : Karpagam
கற்பகம்
Contact : 9442590078
Kallakurichi கள்ளக்குறிச்சி
Address : Cauvery Calling Nursery, Porpadakurichi Road, Dr.Velsamy Farm land, Ulagamkathan Kaikatti Post, Kallakurichi District - 606213

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, போர்படைக்குறிச்சி ரோடு,டாக்டர். வேலுசாமி பார்ம் லேண்ட் ,உலகங்காத்தான் கைகட்டி போஸ்ட், கள்ளக்குறிச்சி - 606213
Incharge : Manikandan
மணிகண்டன்
Contact : 9442590084
Thanjavur தஞ்சாவூர்
Address : Cauvery Calling nursery, Vijay Farm, Sooriyampatti, Nanjikottai Road, Thanjavur - 613006

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, விஜயா பார்ம், சூரியம்பட்டி, நஞ்சிகோட்டை சாலை, தஞ்சாவூர் - 613 006
Incharge : Aravindan
அரவிந்தன்
Contact : 9442590069
Thiruvarur திருவாரூர்
Address : Cauvery Calling Nursery, Elavangargudi,Pavitramanikam,Thiruvarur - 610104

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, காட்டூர் விளக்கம், கும்பகோணம் முக்கிய சாலை, திருவாரூர் - 610104
Incharge : Vasantha Kumar
வசந்தகுமார்
Contact : 9442590050
Karaikudi காரைக்குடி
Address : Cauvery Calling Nursery, Trichy bye pass, Near leaders school, Kadambavanam Tasildar Nagar, T.Soorakudi, Karaikudi - 630106

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, திருச்சி பைபாஸ், லீடர் பள்ளி அருகில், கடம்பவனம் தாசில்தார் நகர், டி.சூரக்குடி, காரைக்குடி - 630106
Incharge : Guruvignesh
குருவிக்னேஷ்
Contact : 9442590034
Mannargudi மன்னார்குடி
Address : Cauvery Calling Nursery, Mariamman Kovil Backside, RTS Thottam, Idayanatham, Mannargudi - 614001

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, மாரியம்மன் கோவில் பின்புறம், ஆர்.டி.எஸ் தோட்டம், இடையநத்தம், மன்னார்குடி - 614001
Incharge : Vaithilingam
வைத்தியலிங்கம்
Contact : 9442590043
Kumbakonam கும்பகோணம்
Address : Cauvery Calling Nursery, Plat No-30, Palaram Nagar, Ammachathiram, Kumbakonam - 612103

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, பிளாட் எண் - 30, பலராம் நகர், அம்மாசத்திரம், கும்பகோணம் - 612103
Incharge : Rajan
ராஜன்
Contact : 9944341220
Madurai West மதுரை மேற்கு
Address : Cauvery Calling nursery, Pambatti Siddhar kovil valaagam, Melakkal main road, Thuvariman, Madurai - 625019

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, பாம்பாட்டி சித்தர் கோவில் வளாகம், மேலக்கல் முக்கிய சாலை, துவரிமான், மதுரை - 625019
Incharge : Kannan
கண்ணன்
Contact : 9442590015
Tiruchirappalli திருச்சி
Address : Cauvery Calling nursery, Anugragha Apartments, Hotel Kajapriya Backside, Near Central Bus Stand, Trichy - 620001

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, அனுகிரஹா அபார்ட்மெண்ட்ஸ், ஹோட்டல் கஜப்பிரியா பின்புறம், மத்திய பேருந்து நிலையம் அருகில், திருச்சி - 620001
Incharge : Kannathal
கண்ணாத்தாள்
Contact : 9442590033
Thoothukudi தூத்துக்குடி
Address : Cauvery Calling Nursery, Anadhavinayagar Chathiram, Pudhukudi, Srivaikundam (T.K), Tuticorin - 628621

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, ஆனந்தவிநாயகர் சத்திரம், புதுக்குடி, ஶ்ரீவைகுண்டம் (தாலூகா), தூத்துக்குடி - 628621
Incharge : L. Ganesan
எல். கணேசன்
Contact : 9442590013
Tenkasi தென்காசி
Address : Cauvery Calling Nursery, Near Thaibala Theatre, Melagaram, Kutralam Road, Tenkasi - 627811

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, தைபாலா தியேட்டர் அருகில், மேலகரம், குற்றாலம் சாலை, தென்காசி - 627811
Incharge : Ramalakshmi
ராமலக்ஷ்மி
Contact : 9442590014
Perambalur பெரம்பலூர்
Address : Cauvery Calling Nursery, SF no 178/2, Somundaputhur busstop, SPT thaur plant near, Perambalur - 621219

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, எஸ்.எப் எண்,178/2, சோமுந்தாபுதூர் பஸ் நிறுத்தம், எஸ்.பி.டி. தாவூர் பிளாண்ட் அருகில், பெரம்பலூர் 621219
Incharge : Vignesh
விக்னேஷ்
Contact : 9442590075
Cuddalore கடலூர்
Address : Cauvery Calling Nursery, Near Chinnakattusagai Bus Stop, Periyakattusagai, Cuddalore - 607301

காவேரி கூக்குரல் நர்சரி, சின்னகாட்டுசாகை பஸ் நிறுத்தம் அருகில், பெரியகாட்டுசாகை, கடலூர் 607301
Incharge : R.Saravanan
ரா.சரவணன்
Contact : 9489045024
Nagapattinam நாகபட்டினம்
Address : Sathya Nursery Garden, 5/217, Goundar Kadu, Main Road, Kariyapattunam Post, Vedharanyam taluk, Nagapattinam Dt - 614806

சத்யா நர்சரி தோட்டம் , 5/217, கௌண்டர் காடு முக்கிய சாலை, கரியபட்டுணம் அஞ்சல், வேதாரண்யம் தாலூகா, நாகபட்டினம் மாவட்டம் - 614806
Incharge : Sathyamoorthy Ganesan
சத்யமூர்த்தி கணேசன்
Contact : 9342903640